Nên dùng sàn gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhìn chung tất cả sàn gỗ ngoài trời đều là sản phẩm có chất lượng tốt. Thế nhưng trong đó vẫn có sản phẩm có tính năng nổi trội nhất. Vậy đó là sản phẩm nào? 

Sàn gỗ ngoài trời nào có tính năng tốt nhất?

Hầu hết tất cả những sàn gỗ ngoài trời chính hãng đang được bày bán trên thị trường đều là sản phẩm có tính năng chịu nhiệt và chịu nước tốt. Nhưng để nói về sự nổi trội hơn hẳn thì có lẽ sàn gỗ Tecwood chính là ứng cử viên số 1. Đặc điểm cụ thể của chúng như sau:
Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, hạn chế phai màu, mất màu do chịu tác động của ánh nắng mặt trời, tia UV. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood người dùng sẽ giảm được tần suất phun sơn màu lên bề mặt của chúng.
 
sàn gỗ ngoài trời tecwood
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood chính hãng
 
Đặc biệt nhất ở sàn gỗ Tecwood chính là sự vượt trội về khả năng chịu nước. Sản phẩm cũng chịu được 30 ngày đêm nhưng chúng chỉ hấp thụ từ 1-3% trong khi những sàn gỗ ngoài trời chính hãng khác là 3-5%. Dựa trên yếu tố này thì chúng là vật liệu có tính ổn định nhất hiện nay.
Tham khảo thêm: giàn gỗ treo hoa

Mua sàn gỗ ngoài trời Tecwood chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Nếu như bạn đã ưng ý với những tính năng của sàn gỗ ngoài trời Tecwood chính hãng, hãy đến ngay Sàn Đẹp chúng tôi để test sản phẩm, trải nghiệm cũng như đặt mua. Chúng tôi tự tin là cơ sở đầu tiên được nhắc đến khi bạn muốn có một dịch vụ tốt.
Sàn Đẹp – nhà phân phối sàn gỗ ngoài trời chính hãng tại thị trường Việt Nam và đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt sàn gỗ. Chúng tôi hiểu được tâm lý chung của khách hàng khi tìm hiểu cũng như đặt mua sản phẩm. Thế nên những sàn gỗ của chúng tôi luôn được sản xuất và nhập khẩu đúng như thông tin mà chúng tôi đưa ra nên người dùng rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
sàn gỗ ngoài trời tối màu
Mua sàn gỗ ngoài trời tại Sàn Đẹp để được hưởng nhiều quyền lợi
 
Mua sàn gỗ ngoài trời tại những cơ sở của chúng tôi, khách hàng còn được hỗ trợ chiết khấu với mức giá phù hợp nhất nên nếu như bạn vẫn đang hơi đắn đo vì lý do tài chính thì cũng đừng nản lòng nhé! Sàn Đẹp sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường tái thiết và làm đẹp cho căn nhà.
 
Dịch vụ của chúng tôi chất lượng, điều đó còn được khẳng định hơn khi bạn đặt mua sàn gỗ ngoài trời tại Sàn Đẹp, bạn sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời cùng sự chắc chắn và bền lâu của sản phẩm vì khâu lắp đặt sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và giỏi chuyên môn đến từ các chuyên viên kĩ thuật của Sàn Đẹp.
Với chế độ bảo hành sàn gỗ ngoài trời 20 năm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
Đặt mua sàn gỗ ngoài trời tại Sàn Đẹp, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522.

Chia sẻ: 

Các tin khác