Mua ván sàn ngoài trời ở đâu rẻ nhất?

Tên giao dịch: Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp
Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thi công các loại sàn gỗ nội ngoại thất  với sản phẩm sàn ngoài trời, Gỗ nhựa ngoài trời Tecwood WPC (wood plastic composite) trực tiếp từ Malaysia.
 
Sàn ngoài trời tại Hà Nội

Phương châm:

- Hoạt động chuyên nghiệp, gắn bó với chuẩn mực nghề nghiệp cùng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm với giá cả hợp lý đạt và đảm bảo chất lượng, đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn cần thiết xác thực nhất.
- Luôn hướng tới mục tiêu trở thành nơi mà khách hàng tin cậy và hợp tác, nhận nhiệm vụ hoàn thiện không gian kiến trúc thêm tốt đẹp, sống động và bền vững.
Công Ty Cổ Phần Sàn Đẹp được trang bị:
- Đội thi công lắp đặt chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 12 năm thi công lắp đặt, bảo trì cùng với trang bị máy móc chuyên dụng, chúng tôi tin tưởng mình sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất.
- Đội ngũ quản lý,giám sát công trình, nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình trong lĩnh vực nội ngoại thất WPC.

Sản phẩm:

WPC TecWood, Decking: Vật liệu hỗn hợp gỗ và nhựa, với tỉ lệ 60% là nhựa và 30% là gỗ, là vật liệu mới tốt nhất dùng trang trí ngoại thất cao cấp thay thế gỗ. Sản phẩm WPC TecWood, Decking được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Malaysia. Thời gian bảo hành: 15 năm.
 
Xem thêm: Sàn ngoài trời
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác