Mua ván sàn ngoài trời ở đâu rẻ nhất?

Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thi công vật liệu gỗ nhựa composite (WPC) thương hiệu Tecwood trong các ứng dụng lát sàn, làm lam chắng nắng, làm giàn hoa gỗ, lan can gỗ ngoài trời, ốp trần, ốp tường, làm cổng gỗ, hàng rào ...
 
Sàn ngoài trời tại Hà Nội
Sàn ngoài trời Tecwood

Phương châm kinh doanh

- Hoạt động chuyên nghiệp, gắn bó với chuẩn mực nghề nghiệp cùng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm với giá cả hợp lý đạt và đảm bảo chất lượng, đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn cần thiết xác thực nhất.
- Luôn hướng tới mục tiêu trở thành nơi mà khách hàng tin cậy và hợp tác, nhận nhiệm vụ hoàn thiện không gian kiến trúc thêm tốt đẹp, sống động và bền vững.
Công Ty Cổ Phần Sàn Đẹp được trang bị:
- Đội thi công lắp đặt chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 12 năm thi công lắp đặt, bảo trì cùng với trang bị máy móc chuyên dụng, chúng tôi tin tưởng mình sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất.
- Đội ngũ quản lý, giám sát công trình, nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình trong lĩnh vực nội ngoại thất WPC.

Đặc điểm của vật liệu gỗ nhựa Tecwood

WPC TecWood: Vật liệu hỗn hợp gỗ và nhựa, với tỉ lệ 60% là nhựa và 30% là gỗ, là vật liệu mới tốt nhất dùng trang trí ngoại thất cao cấp thay thế gỗ. Sản phẩm WPC Decking TecWood được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Malaysia.
Thời gian bảo hành: 15 năm.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác