Một vài điểm chú ý nhất ở sàn gỗ ngoài trời là gì?

Khi nhắc đến sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, chúng ta cần chú ý những điểm gì nhất? Chắc chắn các đặc tính đó sẽ giúp chúng nhanh chóng hòa nhập được với không gian ngoại thất. Tìm hiểu cùng chúng tôi xem đó là đặc điểm nào nhé.

Những điểm đáng quan tâm nhất ở sàn gỗ ngoài trời là gì?

Chỉ cần nhắc đến sàn gỗ ngoài trời thôi thì hẳn những ai đã biết đến dòng sản phẩm này sẽ chẳng thôi nói về tính năng chịu nhiệt và chịu nước của chúng. Nhờ đặc điểm này mà sàn gỗ nhựa ngoài trời mới có thể nhanh chóng bắt nhịp được vớ khí hậu, thời tiết của không gian ngoại thất. Cụ thể đặc điểm này như thế nào?
 
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều điểm đáng chú ý
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều điểm đáng chú ý
 
Thứ nhất: Sàn gỗ ngoài trời chính hãng là vật liệu chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Theo đánh giá của các chuyên gia về sàn gỗ thì đây là đặc điểm giúp chúng dễ dàng thích nghi với thời tiết của mùa hè khi cái nắng miền bắc hơn 40 độ C. Có lẽ nếu như chứng kiến cái nắng oi ả đó, bạn sẽ có cảm giác như cắt da cắt thịt. Độ chịu nhiệt gấp 3 lần so với nhiệt độ ngoài trời đã làm nên một sàn gỗ ngoài trời đầy bản lĩnh, hứng mọi ảnh hưởng nhưng không hề bị biến thiên theo diễn biến xấu.
Điểm đáng chú ý thứ 2 ở sàn gỗ nhựa ngoài trời, đó chính là khả năng chịu nước ngoạn mục. Những đặc điểm đã làm nên nét đặc biệt của dòng sản phẩm này, dù mưa có dày, lượng nước mưa có nhiều thì khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cao cấp ở khu vực ban công, sân thượng, sân vườn cũng chẳng có bất kì hiện tượng nào. Cũng chính nhờ đặc điểm có một không hai này mà sàn gỗ nhựa ngoài trời được rất nhiều người dùng săn mua.

Giá sàn gỗ ngoài trời như thế nào?

Sàn gỗ ngoài trời có mức giá ổn định nhất trong những sàn gỗ hiện nay. Giá của chúng chỉ ngang bằng giá của sàn gỗ công mà thôi nên nếu như bạn đang có ý định mua chúng thì cũng không quá khó khăn cho việc này đâu. Bạn có thể đặt mau ở những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để chi phí bạn bỏ ra không lãng phí.
 
Sàn gỗ ngoài trời có mức giá an toàn
Sàn gỗ ngoài trời có mức giá an toàn
 
Giá sàn gỗ ngoài trời dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng, chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ tự nhiên mà thôi.
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng có thể chịu nước trong 30 ngày đêm mà không có những hiện tượng nào xảy ra như: cong vênh, phồng rộp,…Hoặc nếu như có hiện tượng này thì cũng chỉ sau ít phút là chúng nhanh chóng lấy lại được hiện tượng như ban đầu nên nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ ngoài trời ở ngoại thất thì cũng không phải lo lắng về những vấn đề này đâu nhé.
 
Nếu như bạn đang tìm hiểu về sàn gỗ nhựa ngoài trời thì những đặc điểm của dòng sản phẩm này sẽ là kim chỉ nam giúp bạn có thêm sự chắc chắn hơn nữa về dòng sản phẩm này. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích. Dòng mẫu này có rất nhiều màu sắc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác