Khía cạnh nào đáng chú ý nhất ở sàn gỗ ngoài trời

Nếu như nói về khía cạnh đáng chú ý nhất ở sàn gỗ ngoài trời thì chúng ta sẽ đề cập đến vẫn đề nào đây? Chịu nhiệt, chịu nước, chống trầy xước,....hay sự an toàn

Hai khía cạnh đáng chú ý nhất ở sàn gỗ ngoài trời là gì?

Đây có phải là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về sàn gỗ ngoài trời không? Nếu như bạn đã đọc qua đâu đó thì chắc hẳn sẽ không thể nào mà quên được khía cạnh chịu nước và chịu nhiệt của dòng sản phẩm này. Hai đặc tính này đã giúp cho sàn gỗ nhựa ngoài trời bắt kịp nhanh với xu hướng của người dùng, đó là sẽ lựa chọn sản phẩm nào có đặc tính tốt nhưng giá thành hợp lý. Sàn gỗ ngoài trời đáp ứng được cả 2 yếu tố này.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Sản phẩm chịu được nước trong thời gian ngâm 30 ngày. Nhưng điều quan trọng hơn, đặc biệt hơn, đó là chúng không hề sinh ra các hiện tượng như: cong vênh hay phồng rộp gì đó. Mọi thứ đều ở trạng thái ban đầu hoặc nếu có thì phần trăm không nhỏ và sau khi phơi khô, chúng lại quay trở lại hình dáng ban đầu. Rất nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng với đặc điểm này của sàn gỗ ngoài trời chính hãng và đây cũng chính là đặc điểm giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường sàn gỗ Việt Nam.
Khía cạnh tiếp theo chúng ta cũng cần chú ý ở sàn gỗ nhựa ngoài trời, đó chính là khả năng chịu nhiệt của ở loại vật liệu này. Chúng có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C, không hề mất màu, phai màu ngay cả khi nhiệt độ miền Bắc trong những ngày tháng 5, tháng 6 hơn 40 độ C tưởng chừng như có thể thiêu cháy mọi thứ. Điều đó càng khẳng định về tính chịu nhiệt ngoạn mục của dòng sản phẩm này. Dù bạn có sử dụng đến 20-25 năm thì chúng vẫn chẳng có bất kì hiện tượng gì.
Những khía cạnh tuyệt vời của sàn gỗ ngoài trời như vừa nói đang ngày càng giúp cho dòng sản phẩm này ngày càng đến gần với người tiêu dùng hơn, giúp chúng trở thành sàn gỗ đầu tiên được nhắc đến mỗi khi chúng ta có ý định lắp đặt ván sàn ở ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời có giá như thế nào?

Giá sàn gỗ ngoài trời chỉ dao động khoảng từ 300-500 nghìn đồng mà thôi. Có vẻ như mức giá này khá phù hợp với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam. Điều này tạo thuận lợi khi khách hàng muốn lắp đặt ngay bây giờ, bạn sẽ không phải lăn tăn về chi phí như khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.
 
Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
 
Nếu như bạn mua sàn gỗ ngoài trời vào thời điềm từ nay cho đến gần Tết thì mức giá này còn được giảm hơn nữa. Tuy nhiên chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ kết thúc năm mới. Hãy tân trang lại cho ngôi nhà của mình bằng những vật liệu đẹp, bền nhất.
Còn khía cạnh nào ở sàn ngoài trời mà bạn đang quan tâm nữa hay không? Nếu như băn khoăn hoặc thắc mắc điều gì thì cứ liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0916.422.522 nhé.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác