Hàng nghìn người đã lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, còn gia đình bạn?

Theo thống kê từ con số nhận được của Sàn đẹp thì đã có hang nghìn khách hàng đặt mua sàn gỗ ngoài trời để lắp đặt ở ngoại thất nhằm mục đích đón năm mới. Thế còn gia đình bạn thì sao?

Không khí lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đón Tết

Trong 1 tháng gần Tết, đã có hàng nghìn khách hàng đặt mua sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Sàn đẹp để lắp đặt ở không gian ngoại thất với mong muốn có một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc bên người thân, gia đình. Họ muốn có một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo nhưng vẫn an toàn. Đó là những chia sẻ mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng trong những ngày qua.
 
Nhiều gia đình đã lắp đặt sàn gỗ ngoài trời
Nhiều gia đình đã lắp đặt sàn gỗ ngoài trời
 
Có vẻ như đại đa số khách hàng đã nhận thấy được giá trị của sàn gỗ ngoài trời chính hãng trong cuộc sống của họ. Có vẻ như họ đã thực sự cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào dòng sản phẩm này. Bởi với một không gian khắc nghiệt như ở ngoài trời thế kia mà thuyết phục được họ thì quả thật đó phải là sản phẩm tuyệt vời đến như nào.
Không sản phẩm nào khác, đó chính là sàn gỗ nhựa ngoài trời, một tuyệt tác hoàn toàn cho không gian ngoại thất, giúp mọi thứ trong nhà bạn trở nên hoàn hảo và cuốn hút hơn.
Gia đình bạn đã lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cao cấp chưa? Gia đình bạn đã hòa nhịp vào dòng người đang hối hả để làm mới cho không gian nhà mình chưa? Nếu như bạn đã thực sự sẵn sàng rồi, hãy gọi cho chúng tôi nhé  - Sàn đẹp luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Còn nếu như bạn từ chối lắp đặt dòng sản phẩm này thì bạn sẽ cảm thấy hối tiếc đó.

Những lý do bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Có thể nói, khoảng thời gian gần Tết chính là lúc để chúng ta sắm sửa mọi thứ trong nhà. Cái nào đã quá cũ kĩ thì nên thay mới, phần nào hỏng thì sửa chửa để năm mới tròn đầy hơn. Đó là tâm lí chung của rất nhiều người.
 
Không thể không lắp đặt sàn gỗ ngoài trời
Không thể không lắp đặt sàn gỗ ngoài trời
 
Sàn gỗ ngoài trời sẽ giúp bạn có được một không gian mới, tiểu cảnh mới trong nhà, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của chúng ta và trong dịp Tết này còn quan trọng hơn nữa.
Là sản phẩm đang có sự nổi trội nhất, sàn ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, chịu nước trong 30 ngày đêm, không có hóa chất độc hại, an toàn và thân thiện, có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt rất tốt,…Những chỉ số này giúp cho sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn có độ bền cao, dao động khoảng từ 30-35 năm, không biến dạng hay thay đôi khi thời tiết chuyển mùa, thời tiết diễn biến. Qủa thực nếu như bạn không lắp đặt sàn gỗ ngoài trời chính hãng trong dịp này thì có lẽ bạn đã bỏ qua cơ hội mua sản phẩm với mức giá tốt rồi.
Sàn gỗ ngoài trời hiện đang được rất nhiều người dùng đặt mua để làm mới lại không gian ngoại thất, đón chào năm mới. Nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa thể lắp đặt chúng thì cũng hãy cho chúng tôi biết nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác