Giá sàn gỗ ngoài bằng bao nhiêu phần giá sàn gỗ tự nhiên

Giá sàn gỗ ngoài có sự chênh lệch khá lớn so với sàn gỗ tự nhiên. Không phải do chất lượng kém mà có tình trạng này. Vậy cụ thể con số này như thế nào?

Giá sàn gỗ ngoài trời chênh lệch như thế nào so với sàn gỗ tự nhiên?

Hằn bạn đang không biết giá sàn gỗ ngoài trời cao hay thấp hơn giá sàn gỗ tự nhiên phải không? Bởi đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và tham khảo về dòng sản phẩm này.
 
Sàn gỗ ngoài trời có giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội
 
Giá sàn gỗ tự nhiên hiện đang cao nhất trong tất cả những sàn gỗ có mặt tại thị trường Việt Nam. Do đặc tính được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm và có gam màu đẹp, vân gỗ nổi bật nên giá cao hơn những sản phẩm khác.
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng được làm từ gỗ và nhựa nên sẽ có giá thảnh rẻ hơn. Nói như thế không có nghĩa rằng các tính năng của sàn ngoài trời thấp hơn sàn gỗ tự nhiên. Nếu trừ khía cạnh màu sắc, tính thẩm mỹ, vân gỗ đẹp, chắc đặc điểm khác của sàn ngoài trời đều nổi trội hơn sàn gỗ tự nhiên.
Giá sàn gỗ ngoài trời chỉ dao động trong mức từ 200-400 nghìn đồng/m2 trong khi đó giá sàn gỗ tự nhiên loại cao cấp nhất cũng rơi vào khoảng 1,5 triệu đồng/m2. Qủa thực đây là một sự chênh lệch khá lớn.
Không chỉ dừng lại ở đó, các đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời cao cấp vượt trội hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên. Minh chứng rõ ràng nhất ở khả năng chịu nước, chịu nhiệt. Mặc dù gỗ tự nhiên cứng, tuổi trưởng thành cao nhưng sản phẩm lại không phù hợp để lắp đặt ở những không gian thường xuyên tiếp túc với nước, nhiệt độ cao. Ván sàn gỗ ngoài trời lại khác. Chúng có thể chịu được nhiệt lên đến 120 độ C và thoải mái chịu nước trong 30 ngày, hút ẩm khoảng 3-5%.
Sàn ngoài trời đúng có giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên khoảng 3 lần nhưng các đặc tính của chúng cao gấp hàng chục lần sàn gỗ tự nhiên. Chính vì thế, sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm duy nhất mà người dùng nên lắp đặt ở không gian ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm không khí cao, thường xuyên có bão, lượng mưa lớn trong các tháng 7-8 nên nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ ở không gian ngoại thất, hãy nhớ ngay đến sàn gỗ ngoài trời chính hãng.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt cao
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt cao
 
Sản phẩm có tính ổn định, không mất màu, bạc màu, không cong vênh, phồng rộp dù hàng giờ trải qua sự khắc nghiệt của thời tiết. Con số 30 ngày và 120 độ C đủ đế chứng minh cho những nhận định mà chúng tôi đưa ra.
Dù giá thành rẻ nhưng chất lượng của sàn gỗ ngoài trời được xếp vào hàng không có sản phẩm nào so bì được. Một không gian nếu tiếp xúc với nước, nhiệt độ nhiều, hãy nhớ đến sàn ngoài trời. Bởi dù thế nào, chúng cũng cho bạn thời gian sử dụng lên đến 35 năm.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác