Định nghĩ về tên gọi của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời được dùng với nhiều tên gọi khác nhau. Nếu như không biết mà khi nhắc đến tên, bạn sẽ khó mà biết được chúng là một sản phẩm mà thôi.

Sàn gỗ ngoài trời được gắn với những tên gọi nào

Sàn gỗ ngoài trời được làm từ gỗ và nhựa nên chúng gắn với nhiều tên gọi khác nhau. Có người gọi là sàn nhựa ngoài trời nhưng cũng có người gọi là sàn ngoài trời hoặc như tên gọi gọi chính trong bài.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Nếu như bạn bắt gặp những bài viết về sản phẩm này mà bắt gặp những tên gọi đã được chúng tôi đề cập đến thì đó là sàn ngoài trời chính hãng và sẽ có những đặc điểm như:
Vật liệu có thể chịu nước lên đến 30 ngày đêm mà không hề có hiện tượng mai một nên khi sử dụng mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng. Điều này được thể hiện ở sự phù hợp, sự ăn nhập với nhiệt độ khí hậu miền bắc, miền nam ở nước ta. Con số minh chứng cho điều này chính là độ bền của chúng: Tuổi thọ lên đến 35 năm đủ cho thấy đây là vật liệu tốt, đáng sử dụng, lắp đặt ở không gian ngoại thất.
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp còn có thể chịu được nhiệt lên đến 120 độ C nên nếu như bạn đang có ý định sử dụng ở không gian sân thượng, nơi có mật độ tiếp xúc với nhiệt cao nhất trong tất cả mọi không gian ngoại thất thì cũng không nên quá lo lắng bởi sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ không có hiện tượng mất màu hoặc phai màu. Theo kết quả thực tế cho thấy, sử dụng sàn gỗ ngoài trời chính hãng đến 20 năm vẫn chưa có hiện tượng phai màu dù chúng chịu nhiều tác động ngoại cảnh.
Tên gọi sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn ngoài trời, ván sàn ngoài trời,...gắn với những đặc điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết vừa rồi. Tuyệt đối không được nhầm lẫn chúng với bất kì dòng sản phẩm nào có cùng màu sắc. Hãy test thử sản phẩm trước khi bạn có ý định đặt mua nhé. Bởi điều đó sẽ đảm bảo chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mua được sản phẩm tốt và chọn đúng địa chỉ.

Có cách nào tìm được địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời đảm bảo uy tín không?

Việc tìm mua sàn gỗ ngoài trời đảm bảo tính uy tín không hề khó chút nào nếu như bạn có được một số mẹo nhỏ. Hoặc nếu không, bạn có thể đọc các hướng dẫn này của chúng tôi nhé.
 
Mua sàn gỗ ngoài trời tại những địa chỉ uy tín
Mua sàn gỗ ngoài trời tại những địa chỉ uy tín
 
Bạn có thể mua ở bất kì địa chỉ nào, miễn đó là nhà phân phối sàn ngoài trời chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đó là những cơ sở lâu năm và đã tạo được niềm tin với khách hàng. Tại những địa chỉ này, bạn sẽ không chỉ mua được sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng những quyền lợi thiết thực về giá nữa.
Nếu như ai đó nhắc đến một trong các tên gọi mà chúng tôi đã đề cập thì bạn hãy nghĩ ngay đến sàn gỗ ngoài trời nhé. Những đặc tính không thể nhầm lẫn với bất kì sản phẩm nào sẽ là thước đo để bạn hiểu hơn về dòng vật liệu này.
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác