Điểm vàng trong chất lượng của sàn gỗ ngoài trời

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại sàn ngoài trời nhé, xem chúng có những điểm sáng nào về chất lượng mà có sức hút diệu kì đến như vậy.

Khả năng chịu nước – Điểm vàng thứ nhất của sàn gỗ ngoài trời

Điểm vàng hay còn được gọi là điểm nổi bật nhất ở sàn gỗ ngoài trời. Nói về điều này thì chúng có khả năng chịu nước vượt trội hơn hẳn so với những loại sàn gỗ khác. Đây cũng chính là điểm khiến sàn gỗ nhựa ngoài trời ăn nhập hài hòa với không gian ngoại thất dù những vị trí này thường xuyên tiếp xúc với nước mưa.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng dù có 30 ngày ngâm nước thì chúng vẫn chẳng có hiện tượng cong vênh, phồng rộp như một số loại sàn gỗ khác. Sự ổn định về tính năng đã giúp cho dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và để ý đến. Ngoài ra, yếu tố này còn góp phần làm nên độ bền về thời gian sử dụng của chúng. Hiện nay, theo ghi nhận của chuyên gia thì sàn gỗ ngoài trời có thời hạn sử dụng trong khoảng từ 30-35 năm. Con số này tủy thuộc vào vị trí lắp đặt và cách bảo quản của gia đình bạn như thế nào. Bởi dù là sản phẩm có chất lượng tốt nhưng nếu người dùng không chú ý đến khâu này thì chúng cũng nhanh có hiện tượng xuống cấp và phải thay thế chúng bằng những sàn gỗ mới.
Điểm vàng về khả năng chịu nước của sàn gỗ ngoài trời cho phép chúng chịu được mọi tác động của ngoại cảnh. Dù miền bắc thường có những đợt mưa kéo dài hay miền nam nắng nóng, cơn mưa bất chợt nhưng với sức kháng nước của sàn gỗ nhựa ngoài trời, câu chuyện đó chẳng là vấn đề gì.

Khả năng chịu nhiệt – Điểm vàng thứ 2

Đặc điểm nổi bật cũng cần kể đến ở sàn gỗ ngoài trời cao cấp là khả năng chịu nhiệt. Một con số đáng để người dùng chúng ta phải quan tâm đó lả 120 độ C. Sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ đúng như thế.
Như vậy, dù nhiệt độ Hà Nội có làm chín đến 3 quả trứng thì cũng chỉ bằng sức chịu nhiệt của sàn gỗ ngoài trời cao cấp mà thôi. Dẫn chứng này cho thấy đây là sản phẩm có độ bền màu tốt.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
 
Khi sử dụng, lắp đặt ở không gian sân vườn, ban công, sân thượng,...dù phải tiếp xúc với nhiệt độ, ánh nắng mặt trời thường xuyên nhiều giờ thì chúng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong một thời gian khá dài. Nếu thấy hiện tượng mất màu, bạn có thể dùng những chất tẩy rửa chuyên dụng để tạo độ sáng bóng lại cho sàn gỗ. Hoặc cần thiết, bạn có thể phun sơn lại nếu muốn có được một sàn gỗ luôn như mới.
Hai điểm vàng của sàn gỗ ngoài trời chính là chìa khóa then chốt để chúng ngày càng tiến sâu hơn, trở thành sản phẩm được nhắc đến đầu tiên cho nhu cầu lắp đặt sàn gỗ ở không gian ngoài trời. Liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm bạn cảm thấy ưng ý nhất. Hotline: 0916. 422. 522.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác