Chỉ số chịu nước của sàn gỗ ngoài trời có hơn sàn gỗ công nghiệp không?

Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời giá rẻ hiện đang là 2 sản phẩm có mức chịu nhiệt tốt nhất đại diện cho lắp đặt ở không gian nội thất và ngoại thất đứng lên để cùng so sánh.

So sánh chỉ số chịu nước của sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm lắp đặt ở không gian ngoại thất mà có chỉ số chịu nước cao nhất. Chúng có thể ráng chịu trong 30 ngày ngâm nước mà không hề mảy may, không hề có những hiện tượng như: cong vênh, phồng rộp,…Nhờ vào đặc điểm này mà khi so sánh với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ ngoài trời chính hãng đã vượt trội hơn hẳn. Những con số gấp đến hàng chục lần mà không phải sàn gỗ nào cũng làm được. Sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất sẽ cho thời gian chịu nước cùng lắm là 3 ngày mà thôi.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước tốt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước tốt
 
Dù so sánh với sàn gỗ nào đi chăng nữa thì sàn gỗ nhựa ngoài trời cũng là sản phẩm có tính năng chịu nhiệt tốt nhất. Đặc tính này đã giúp cho dòng sản phẩm này khuấy động thị trường vật liệu sàn gỗ tại Việt Nam, làm cho những sàn gỗ có chỉ số thấp đều bị ảnh hưởng không nhỏ.
Chỉ số chịu nước của sàn gỗ ngoài trời chính hãng đã giúp cho dòng sản phẩm này nhanh chóng hòa hợp với nhiệt độ ở cả miền bắc và miền nam. Đồng nghĩa rằng nều như bạn đang sống ở vùng miền nếu nhiệt độ có lên hơn 40 độ C trong mùa hè hay lượng nước mưa có nhiều trong các tháng 7,8 thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sàn gỗ ngoài trời cao cấp. Hay như nhiệt độ ở miền nam nắng nóng quang năm thì cũng không là rào càn đối với dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ ngoài trời  - Niềm tự hào của thị trường Việt Nam

Theo nhận định của các chuyên gia thì sự xuất hiện của sàn gỗ ngoài trời như tạo ra một nguồn sáng mới bởi bấy lâu nay, người tiêu dùng Việt vẫn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ có thể chịu được nhiệt độ của mùa hè và kháng nước giỏi trong mùa bão lũ. Giờ thì họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã có sàn gỗ ngoài trời với những điều tuyệt vời nhất đáp ứng được mong mỏi ấy: Không cong vênh, không phồng rộp, tính ổn định cao,…thời gian sử dụng dài, khoảng từ 30-35 năm.
 
Sàn gỗ ngoài trời – Vật liệu thần thánh
Sàn gỗ ngoài trời – Vật liệu thần thánh
 
Sự ra đời của dòng sản phẩm này đã chứng tỏ nền công nghệ của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang đi lên. Chúng ta đã có thể lắp đặt sàn gỗ không chỉ dừng lại ở nội thất mà ở cả ngoại thất với những điều tưởng chừng như phi lí nhưng lại đang hiện hữu trước mắt người tiêu dùng.
Ta có thể nói, sàn nhựa ngoài trời chính là một tuyệt phẩm và người nắm giữ chúng không ai khác là chính con người chúng ta. Bạn có muốn góp một phần công sức của mình vào đó không. Vậy thì phải lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời thôi.
Như vậy chúng ta có thể thấy, sàn gỗ ngoài trời chịu nước cao hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng không có nghĩa là dòng sản phẩm này không tốt. Mỗi sản phẩm đều có những nét riêng và lắp đặt cho không gian khác nhau.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác