Bỏ bao nhiêu tiền để mua sàn gỗ ngoài trời

Bạn rất muốn mua sàn gỗ ngoài trời nhưng bạn vẫn chưa rõ giá thành của chúng thế nào? Đọc bài viết này nếu như bạn đang tìm hiểu thông tin đó.

Chi phí để mua sàn gỗ ngoài trời là như thế nào?

Việc đặt mua sàn gỗ ngoài trời không khó như bạn đang nghĩ đâu bởi mức giá của chúng khá phù hợp với tài chính của bạn đó. Điều quan trọng nhất, sản phẩm ăn nhập với thời tiết, khí hậu ở nước ta nên dù bạn có lắp đặt chúng ở bất kì không gian nào thì cũng không bao giờ chúng làm bạn thất vọng đâu.
 
Mua sàn gỗ ngoài trời không khó
Mua sàn gỗ ngoài trời không khó
 
Giá sàn gỗ ngoài trời chính hãng dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2 mà thôi nên việc sở hữu chúng không khó khăn đâu. Quan trọng bạn lắp đặt ở đâu và sử dụng với mục đích gì mà thôi.
Mức giá này chỉ sấp sỉ bằng giá sàn gỗ công nghiệp nên câu chuyện tài chính sẽ không bao giờ là rào cản khi bạn đã thích và muốn sử dụng sàn ngoài trời.
Có nhiều người sẽ chưa tin hẳn và sẽ chỉ cho rằng sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm quá bình thường. Thế nhưng, nhiều người dùng đã phải tâm phục khẩu phục khi test thử dòng sản phẩm này và đặc biệt là khi chính thức sử dụng chúng trong một khoảng thời gian. Khách hàng đã phải giật mình vì không thể nghĩ rằng sàn gỗ ngoài trời – một vật liệu có giá thành rẻ đến như thế lại có những đặc tính còn tốt hơn biết bao sản phẩm có giá cao.
So với chi phí 300-500 nghìn đồng/m2 bỏ ra mua lấy 30-35 năm sử dụng thì quả thực người tiêu dùng đã quá lãi khi đầu tư vào dòng sản phẩm này. Đó là con số thực về tuổi thọ của sàn gỗ ngoài trời cao cấp đã được nhóm chuyên gia của Sàn đẹp thu thập được từ quá trình sử dụng của chính người dùng.
Chi phí đặt mua sàn gỗ nhựa ngoài trời khá phù hợp với tài chính của bạn phải không nào? Một sản phẩm có giá thành rẻ nhưng lại cho nhiều đặc tính nổi trội. Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của dòng vật liệu này, hãy xem tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

Giải đáp đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời

Thông tin về đặc điểm của sàn ngoài trời luôn là vấn đề được đặt lên trước hết khi người dùng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Một vật liệu có giá thành rẻ sẽ khó thuyết phục người mua ngay từ lần đầu tiên.Thế nhưng đằng sau đó lại có quá nhiều điều khiến người dùng phải bất ngờ.
 
Sàn gỗ ngoài trời có tính năng tốt
Sàn gỗ ngoài trời có tính năng tốt
 
Sàn ngoài trời chính hãng có khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm mà không phát sinh bất kì dấu hiệu nào của sự mai một như cong vêng hay phồng rộp. Theo ghi nhận của người dùng thì sau khoảng thời gian 20 năm sử dụng, sàn gỗ ngoài trời vẫn đẹp, vẫn bền.
Sàn phẩm còn được nhắc đến là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tuyệt nhất trong danh sách sàn gỗ đang có mặt tại thị trường Việt Nam với sức chịu lên đến 120 độ C. Cộng thêm đó là những khả năng khác như: chống trầy xước, chống trơn trượt,...
Bạn muốn đặt mua sàn gỗ ngoài trời, vui lòng liên hệ hotline: 0916.422.522.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác