Bật mí những thông tin mới nhất về sàn gỗ ngoài trời

Nếu như bạn vẫn còn mơ hồ về đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời thì nhất định phải đọc bài viết này nhé. Bởi Sàn đẹp chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm này.

Sàn Đẹp cập nhật thông tin mới nhất về sàn gỗ ngoài trời

Nếu như bạn đang quan tâm đến sàn gỗ ngoài trời thì đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chúng nhé. Bởi điều này không chỉ giúp bạn hiểu sâu, hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn khẳng định quyết định lựa chọn sử dụng sàn ngoài trời là điều hoàn toàn đúng đắn.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Chắc hẳn, bạn cũng đã nghe nói về một sàn gỗ không thấm nước, không cong vênh phồng rộp ngay cả khi phải trải qua những trận mưa kéo dài nhiều ngày? Đó chính là ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Bạn đang rất muốn cập nhật toàn bộ các thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này?
Qủa đúng như thế, sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu được nước trong 30 ngày đêm nên dù miền bắc thường có những đợt mưa kéo dài, lượng mưa lớn thì cũng không sao, không thể phá hủy được độ bền của chúng. Chính vì thế dù sử dụng, lắp đặt ở không gian ngoại thất phải chịu nhiều ảnh hưởng nhưng sàn gỗ ngoài trời cao cấp vẫn cho bạn độ bền từ  30-35 năm. Một con số mà theo chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng đó
Sàn ngoài trời chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Con số này vượt trội hơn cả sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên trong khi đó mức giá chỉ ngang bằng sàn gỗ công nghiệp và bằng 1/3 giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
 
Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin về sàn gỗ ngoài trời thì nhất định phải biết đến 2 đặc điểm nổi trội mà Sàn đẹp chúng tôi vừa cập nhật nhé. Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời cũng có 1 số đặc điểm khác hay khác như: chống trầy xước, chống trơn trượt, không mối mọt,...Nhờ có được những đặc điểm trên mà chúng được ghi nhận là sản phẩm ổn định nhất trong tất cả những sàn gỗ hiện nay.

Cập nhật giá sàn gỗ ngoài trời

Đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời còn có thể nói là cố định nhưng giá thì chúng ta không thể nói trước được điều gì. Bởi có thời điểm giá thấp nhưng cũng ngược lại. Thường giá sàn gỗ ngoài trời sẽ giảm trong các dịp lễ tết khi nhà cung cấp muốn tăng số lượng bán. Đây là thời điểm mua hàng tốt nhất mà người dùng nên bắt lấy.
Theo con số thống kê thì giá sàn ngoài trời sẽ dao động trong mức từ 300-600 nghìn đồng/m2. Bạn nên cập nhật thường xuyên để có thể chọn được thời điểm mua hàng đẹp nhất.
Đặc điểm và giá sàn gỗ ngoài trời sẽ là những thông tin cần thiết và luôn mới mà bạn cần phải cập nhất đấy. Việc lựa chọn thời điểm để đặt mua cũng là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thế nhưng khi đến với Sàn đẹp chúng tôi dù ở bất kì thời điểm nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không bao giờ phải lo lắng về giá cả.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác