5 công dụng của sàn nhựa giả gỗ composite Tecwood

Trong thời gian dài sàn ngoài trời đã được sử dụng bằng gỗ tự nhiên. Nhưng sàn gỗ tự nhiên lại dễ bị mối mọt và mục nát nên không bền. Ván sàn gỗ tự nhiên loại tốt thì lại quá đắt.
Ngày nay, mọi người đang hướng tới một giải pháp thay thế có giá cả phải chăng hơn, bền hơn và bảo trì thấp hơn đó là ván sàn nhựa giả gỗ composite. WPC là phổ biến nhất trong các ứng dụng sàn, công nghệ này cũng có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau cho không gian ngoại thất. Sau đây là 6 ứng dụng sử dụng ván sàn composite Tecwood cao cấp trong nhà của bạn.
 

1. Sàn bể bơi

Tấm lót sàn bể bơi không cong vênh, không có dầm và chống trượt cho sàn hồ bơi.
Nếu bạn có một bể bơi trong sân vườn của bạn, ván sàn composite WPC là một lựa chọn tuyệt vời cho khu vực bể bơi vì nó không bị cong vênh hoặc vỡ vụn và có khả năng chống trơn trượt.
Tùy thuộc vào thời tiết và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hầu hết các vật liệu sẽ bị bạc màu theo thời gian, nhưng sàn composite Tecwood chất lượng cao sẽ khiến khu vực bể bơi của bạn trông hấp dẫn và mới mẻ trong nhiều năm.
 
sàn gỗ hồ bơi ngoài trời
sàn gỗ hồ bơi ngoài trời
 
Hơn nữa, sàn nhựa giả gỗ tổng hợp không đòi hỏi nhiều bảo trì. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

2. Sàn bồn tắm nước nóng

Nếu bạn muốn có cảm giác mộc mạc xung quanh khu vực bồn nước nóng của bạn, sàn gỗ nhựa composite Tecwood là một lựa chọn tuyệt vời. Không giống như gỗ, ván WPC không chỉ trông đẹp mà còn không ngấm. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị mục rữa.
 
Nhưng không phải tất cả các sàn tổng hợp sẽ cung cấp cho bạn kết quả mong muốn. Tuy nhiên, với một sàn Tecwood thì bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của chúng.
 
sàn gỗ hồ nước nóng

3. Làm lối đi trong vườn

Kết nối không gian ngoài trời của bạn hoặc giữ chân bẩn khỏi khu vườn đáng yêu của bạn với một lối đi trên sàn composite Tecwood. Bạn có thể xây dựng một với các tấm ván tổng hợp còn sót lại từ sàn hoặc sân của bạn làm lối đi nhỏ trong vườn.
 
sàn gỗ lối đi trong vườn
sàn gỗ lối đi trong vườn

4. Chậu trồng hoa bằng gỗ

Chỉ với một vài tấm ván tổng hợp Tecwood, bạn có thể xây dựng các chậu, bồn trồng cây cho khu vườn của mình. Không giống như gỗ, composite không có độc tố và sẽ không bị thối khi chúng bị ướt thường xuyên do tưới cây. Điều này làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho việc trồng hoa.
 
chậu trồng hoa bằng gỗ
chậu gỗ trồng hoa
5. Ốp tường và làm hàng rào
Một cách sử dụng khác thường bị bỏ qua của sàn nhựa giả gỗ tổng hợp làốp tường và làm hàng rào. Tấm ốp tường trang trí ngoài trời là cần thiết cho những ngôi nhà để cách âm, cách nhiệt. Chúng cũng được sử dụng để cải thiện diện mạo chung của một ngôi nhà.
 
ốp tường gỗ
gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

 
Trong khi tồn tại các vật liệu ốp khác như gạch và đá, ván composite có hiệu quả cao hơn và giá cả phải chăng.
Tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời Tecwood có chất lượng cao và dễ dàng lắp đặt.
Không có nghi ngờ rằng vật liệu nhựa giả gỗ composite là tương lai của việc trang trí ngoại thất của chúng tôi. Không có vật liệu xây dựng nào có thể phù hợp với sự tiện lợi của WPC.
Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chọn thương hiệu composite Tecwood là tốt nhất để có kết quả hiệu quả. Kho hàng của công ty CP Sàn Đẹp tại Hà Nội luôn có đầy đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác