3 điểm nổi bật nhất của sàn gỗ ngoài trời

Các chuyên gia sàn gỗ và phía người dùng đã đánh giá 3 điểm tốt nhất của sàn gỗ ngoài trời khi lắp đặt ở ngoại thất như sau:

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt tốt nhất

Khả năng chịu nhiệt là một trong những điểm tốt nhất ở sàn ngoài trời và cũng chính nhờ khả năng này mà chúng có độ bền cao nhất trong các loại sàn gỗ hiện nay. Thời gian sử dụng khoảng từ 30-35 và có thể cao hơn nữa nếu chúng ta có những cách bảo quản tốt.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C và không có bất kì hiện tượng phai màu, mất màu ngay cả khi chúng phải trải qua những ngày hè nắng nóng lên đến 40 độ C. Nhiệt độ này cảm giác như có thể cháy da cháy thịt nếu đi dưới chúng. Nhưng với sàn gỗ ngoài trời chính hãng thì lại chẳng có chuyện gì xảy ra.
Điển tốt trên đã được ghi nhận qua quá trình thực tế từ những khách hàng đã sử dụng sàn gỗ nên những khách hàng nào đang quan tâm đến sàn gỗ nhựa ngoài trời thì hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu nhiệt của chúng.

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng kháng nước tốt nhất

Điểm tốt thứ 2 cần nhắc đến ở sàn gỗ ngoài trời cao cấp chính là khả năng chịu nước. Tính năng chịu nước + vị trí lắp đặt là 2 yếu tố then chốt quyết định đến độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt nhất
 
Sản phẩm có khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm. Vị trí lắp đặt chúng nếu hứng chịu nước mưa nhiều thì cũng chỉ 2-3 ngày kéo dài mà thôi. Thế nên cộng cả 2 yếu tố này vào thì sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm bền nhất khi lắp đặt ở không gian ngoại thất. Điều đặc biệt hơn nữa, đó là trong 30 ngày chịu nước ấy, chúng không hề có hiện tượng cong vênh, phồng rộp. Hoặc nếu không thì độ quay trở lại như hình dáng ban đầu là 100%.

Sàn gỗ ngoài trời có tính năng chống trơn trượt tốt

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt rất tốt và đây cũng chính là lý do tại sao chúng lại được sử dụng để thay thế sàn đá. Sự an toàn của sàn gỗ nhựa ngoài trời mang lại cảm giác yên tâm hơn cho người dùng. Bạn có thể đi lại thoải mái trên bề mặt sàn ngay cả khi chân bạn đang ướt mà không phải lo ngại đến sự nguy hiểm. Hay lũ trẻ nhà bạn có thể nô nghịch trên mặt sàn mà không lo chúng bị ngã,....Khả năng chống trơn trượt của sàn gỗ ngoài trời đã nâng cao tính an toàn cho sản phẩm đến người dùng. Nhắc đến sàn gỗ an toàn cho không gian ngoại thất, ta nghĩ ngay đến sàn gỗ nhựa ngoài trời.
Trên đây là Điểm mạnh thứ 3 ở sàn gỗ ngoài trời chính là những điểm tốt nhất ở sàn gỗ ngoài trời, nếu như bạn đã cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn khi lắp đặt chúng ở không gian ngoại thất, hãy cho chúng tôi biết nhé. Sàn đẹp sẽ hộ trợ bạn giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác