Sàn gỗ Queenfloor

Sàn gỗ Queenfloor

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất

Kích thước: 

808*128*12mm

Nhà sản xuất: 

  • Malaysia

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Sàn gỗ Queenfloor được làm từ lớp xơ gỗ tự nhiên chịu đựng được sức nặng khá lớn, chống cong vênh và không hề bị mối mọt sẽ cho mang lại một sự an tâm khi sử dụng sản phẩm này cho không gian sống của gia đình bạn. 

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Queenfloor:

+ Lớp phủ bề mặt: Là ôxít nhôm trong suốt làm tăng độ bền của ván sàn công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này. Với các sản phẩm ván sàn công nghiệp khác tỉ lệ giữa lớp giấy và film oxít nhôm là 34/115 thì lớp này của sản phẩm QueenFloor là 46/150g/m2. Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc biệt và các phân tử nhôm khiến cho sản phẩm không bị trầy xước, chống mài mòn, chống cháy và các phản ứng hóa học gây nên
+ Lớp giấy trang trí bề mặt: Được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính, lý tính của lớp ôxits nhôm và cũng được phủ một lớp keo dán, lớp giấy trang trí này rất đa dạng về mầu sắc tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sự lựa chọn của mình
+ Lớp cốt HDF: là lớp xơ gỗ tự nhiên được nhiệt đới hóa và là loại ván có cường độ chịu áp lực chống cong vênh co ngót, chống mối mọt.
+ Lớp kháng nước: Là lớp tinh dầu thực vật và hóa chất tổng hợp được thẩm thấu vào bên trong các phần tử gỗ hạn chế tối đa khả năng thâm nhập nước vào bên trong lớp cốt HDF mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Được thực hiện bởi WRE Malaysia (công nghệ này chỉ có ở QueenFloor )
+ Lớp giấy đế: Lớp giấy này nhằm ngăn hơi ẩm, đảm bảo ván không bị ngấm nước, do đặc tính kỹ thuật của lớp giấy này của QueenFloor được in chìm dưới đế gỗ chữ goodfloor (dòng sản phẩm chịu nước) để chống hàng giả, giúp khách hàng nhận biết chính xác sản phẩm. Kiểu ghép như gỗ tự nhiên mầu sắc đa dạng, tinh tế chịu nước siêu hạng.
Các mã sản phẩm của sàn gỗ QueenFloor :
Sàn gỗ công nghiệp QueenFloor 2308;  Sàn gỗ công nghiệp Queenfloor 8266;
Sàn gỗ công nghiệp QueenFloor 1304;  Sàn gỗ công nghiệp Queenfloor 1658.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Sản phẩm cùng loại