Những lưu ý khi lựa chọn ván sàn ngoài trời

Bạn đang có ý định chọn làm vật liệu gỗ nhựa tổng hợp cho không gian ngoại thất nhưng với rất nhiều nhà cung cấp với hàng trăm loại có giá cả và chất lượng khác nhau thì làm sao để chọn được loại sàn ngoài trời giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo không phải điều dễ dàng. Có một số gợi ý say đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một thương hiệu tốt nhất cho công trình của bạn.
 
Thứ 1: Trước khi đi quyết định mua bạn hãy tham khảo các thông tin trên mạng, chính những thông tin này giúp bạn chọn lọc để tìm ra một loại sàn gỗ ngoài trời tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn.
 
Thứ 2: Tham khảo lời khuyên của bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng loại sàn gỗ sân vườn. Họ sẽ cho bạn biết, sàn gỗ họ đang dùng có những ưu/nhược điểm gì khi họ sử dụng và điều đó có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn sau này không?
 
Sàn nhựa giả gỗ
 
Thứ 3: Hãy lựa chọn mua vật liệu gỗ nhựa composite của một nhà cung cấp uy tín với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và cả chế độ bảo hành sau này.
 
Thứ 4: Hãy tìm hiểu rõ đặc điểm của từng loại sàn gỗ ngoài trời mà bạn có ý định mua. Với đa dạng các dòng sản phẩm, mỗi loại có đặc điểm và tính chất khác nhau do thành phần cấu tạo khác nhau. Biết được những điều này bạn sẽ mua được một sản phẩm dễ dàng vệ sinh, ít phải bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.
 
Thứ 5: Hãy để ý đến bề mặt gỗ nhựa composite ( WPC). Nếu bóng quá thì khi bạn sử dụng sẽ dễ gây trơn trượt do thành phần nhựa quá nhiều. Đây là điều đảm bảo sự tiện dụng của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bạn cũng cần xem một mảnh mẫu vật liệu xem chúng có chắc chắn không, có bột gỗ bung ra khi bạn cạo nhẹ không. Nếu có thì sản phẩm có ít thành phần nhựa sẽ dễ nứt vỡ trong quá trình sử dụng.
 
Trên đây là một số chú ý nhỏ cho quyết định lựa chọn mua sàn gỗ ngoài trời cho gia đình bạn. Lựa chọn một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn thoải mái, không phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề vệ sinh hay chi phí phải sửa chữa thường xuyên rất tốn kém. Chúc bạn sẽ đưa ra một quyết định sáng xuốt cho không gian sống thoải mái, tiện nghi của mình.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác