Tư vấn chọn sàn gỗ cho biệt thự

Những năm gần đây, khi kinh tế Việt Nam có sự phát triển vượt bậc thì những căn biệt thự sang trọng cũng mọc lên nhiều hơn. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho không gian các khu chung cư, nhà hàng, quán cà phê…sàn gỗ công nghiệp còn là vật dụng trang trí phù hợp với thiết kế của các căn biệt thự. Vậy nên chọn sàn gỗ nào cho biệt thự?

Chọn những dòng sản phẩm cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Sàn gỗ cao cấp cho biệt thự
 
Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay chia ra nhiều phân khúc khác nhau: Cao cấp, trung bình và chất lượng kém. Khi lựa chọn sàn gỗ cho các khu nhà biệt thự, những dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp là lựa chọn hàng đầu.
 
Thuộc phân khúc cao cấp hiện nay có các thương hiệu xuất xứ châu Âu như Kronoswiss (Thụy Sĩ), Kahn, Kronotex (Đức), Alsafloor (Pháp)… Dòng sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng, hầu hết đều toát lên vẻ lịch thiệp, trang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, do được sản xuất tại các nước châu Âu nên những sản phẩm này được kiểm duyệt bởi những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Bởi vậy, chủ nhân các khu biệt thự hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng của dòng sản phẩm này. Đây là những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Sàn gỗ cao cấp Kronoswiss

Với đặc trưng sử dụng của từng phòng, quý khách có thể tùy ý chọn lựa những mẫu sàn gỗ đẹp phù hợp. Với cách thiết kế hài hòa, đồng điệu màu sắc hoặc tương phản tạo điểm nhấn, quý khách có thể tạo ra nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau cho không gian sống của mình.

Chọn sàn gỗ siêu chịu nước cho khu vực ngoại thất

Sàn gỗ cao cấp
Sàn gỗ công nghiệp
 
Đặc trưng của các khu nhà biệt thự, đặc biệt là biệt thự nhà vườn đó là ngoài thế giới nội thất thì những khu nhà này còn có không gian ngoại thất bao gồm lối đi, hệ thống sân vườn, hồ bơi… Những khu vực này cần thiết phải sử dụng các vật liệu sàn gỗ nhựa composite siêu chịu nước và có độ bền cao để đáp ứng được các yêu cầu chống chọi thời tiết như mưa, nắng. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ cũng cần được chú ý đến. Bởi vì, đối với các khu biệt thự, vẻ đẹp hài hòa giữa thế giới ngoại thất và nội thất sẽ làm nổi bật giá trị của tổng thể của cả công trình.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác