Loại sàn gỗ nào thích hợp cho không gian khách sạn

Khách sạn là một ngành kinh doanh luôn mang lại doanh thu cao. Kinh doanh khách sạn không chỉ chú trọng đầu tư vào dịch vụ phòng nghỉ, ăn uống, bể bơi… mà không gian nội thất của khách sạn là quan trọng nhất. Vậy nên, nhiều khách sạn dùng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn. Bài viết sau đây tôi sẽ cho bạn biết loại sàn gỗ nào thích hợp với không gian khách sạn.

1. Vì sao nên dùng sàn gỗ công nghiệp cho không gian khách sạn?

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong các công trình có quy mô lớn vì có tính thẩm mỹ cao. Ván sàn gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc nên có thể dễ dàng phối hợp được với các màu sắc của đồ nội thất bên trong khách sạn. Khi dùng sản phẩm từ gỗ ta sẽ cảm thấy mọi thứ tự nhiên và sang trọng và thoải mái hơn…
Sàn gỗ luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc gỗ tự nhiên và hương thơm dịu nhẹ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tiện lợi và kinh tế hơn việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên vì sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng thay mới hoặc sửa chữa khi chúng gặp vấn đề. Còn sàn gỗ tự nhiên rất khó thay mới hoặc sửa chữa như vậy và chi phí sửa chữa, thay mới rất tốn kém.
Sàn gỗ công nghệ với bề mặt chống bám bụi, chống trầy xước, chống nước là một ưu điểm để bạn lựa chọn chúng để lắp đặt cho khách sạn vì sàn nhà cần phải vệ sinh thường xuyên mỗi ngày khi các lượt khách đến và đi sẽ luôn đảm bảo cho không gian sạch sẽ.
Loại sàn gỗ công nghiệp dày 12 mm có độ cứng chắc tốt, chịu lực sẽ chống lại được các tác động của việc di chuyển đồ đạc hay sự vô ý của khách hàng tác động lên sàn gỗ.
 
Sàn gỗ công nghiệp cho khách sạn
Sàn gỗ công nghiệp cho khách sạn

2. Loại sàn gỗ nên lựa chọn cho khách sạn

Khách sạn là một nơi không gian rộng lớn và có nhiều người qua lại, vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ phải được tính toán. Loại gỗ công nghiệp vân sần nhẹ bạn nên chọn vì có khả năng chịu mài mòn và chống trơn trượt tốt.
Khách sạn luôn mở cửa nhiều ánh nắng sẽ làm gỗ nhanh mất màu vì vậy nên chọn loại sàn giữ màu, chịu nhiệt. 
Về màu sắc, chúng ta có thể chọn màu sắc tùy theo phong cách của mỗi khách sạn. Cần có sự phối hợp làm sao cho hài hòa, vừa đa dạng cho từng gian phòng vừa thống nhất với không gian chung.
 
Sàn gỗ công nghiệp cho khách sạn
Sàn gỗ công nghiệp
 
Bạn nên lựa chọn sàn gỗ có thương hiệu uy tín xuất xứ từ Thụy Sĩ, Đức, Malaysia, Thái Lan, Pháp. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia hoặc Việt Nam đang là một trong những sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, tính thẩm mỹ, mẫu mã, độ an toàn và giá cả sản phẩm.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác