Mẫu màu sàn ngoài trời

Mẫu màu sàn ngoài trời

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

sàn gỗ bể bơi
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood
- Công nghệ: Malaysia
- Bảo hành: 10 Năm
- Chất liệu: gỗ nhựa tổng hợp (wood plastic composite)
- Công dụng: sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ cho ban công, sàn phòng tắm, làm mặt bậc cầu thang, bàn ghế gỗ ngoài trời, chậu hoa, giàn treo hoa ban công...
 
 
Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất với mục đích khắc phục nhược điểm cong vênh co ngót của gỗ tự nhiên, nhược điểm không chịu được nước của gỗ công nghiệp khi sử dụng ngoài trời và những nơi có nhiều nước mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ đẹp như gỗ… Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời được kết hợp từ bột gỗ, nhựa, bột màu và phụ gia để khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên… Chính vì vậy mấy năm trở lại đây sàn gỗ nhựa WPC phát triển rất mạnh bởi sự ưu việt chịu nước tuyệt đối, không mối mọt, không cong vênh co ngót. Do đó công ty cổ phần Sàn Đẹp đã lựa chọn nhà máy chuyên sản xuất vật liệu gỗ nhựa ngoài trời lớn nhất thế giới để đặt hàng sản xuất sản phẩm OEM có chất lượng cao nhập khẩu về Việt Nam phân phối lắp đặt cho các công trình lớn và các công trình dân dụng. Sàn gỗ ngoài trời công ty Sàn Đẹp nhập khẩu mang thương hiệu Tecwood đã chứng minh được vị trí hàng đầu về chất lượng trong dòng sản phẩm này tại Việt Nam bởi tỉ lệ nhựa nhiều hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác, chính vì vậy sản phẩm đã được trao giải hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014. Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood có các mẫu như sau: 
 
Mẫu màu sàn gỗ ngoài trời
 
 
Mẫu màu sàn gỗ tecwood
 
Công ty Sàn Đẹp phân phối sàn gỗ ngoài trời Tecwood cho các đại lý trên toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Quý khách hàng lại đại lý sàn gỗ mong muốn bán sàn gỗ ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để được cấp quyển mẫu các sản phẩm phục vụ cho việc bán hàng.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (2 votes)

Sản phẩm cùng loại