Hàng rào sân vườn

Hàng rào sân vườn

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Hàng rào gỗ phủ sơn trắng theo phong cách cổ điển pha chút hiện đại từ Châu Âu luôn là khúc biến tấu hài hoa cho khu vườn của bạn. Với một chút hoa hay cây dây leo  trong khu vườn hay sát hàng rào gỗ trắng sẽ làm cho ngôi nhà thật sự hòa mình vào thiên nhiên và khiến cho nhiều

hàng rào gỗ ngoài trời
Hàng rào vườn

Đặc điểm nổi bật của hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ ngoài trời để mộc tạo thành lối đi vào sân vườn, ngôi nhà kết hợp với cổng vòm cũng là một thiết kế không tồi cho ngôi nhà của bạn. Tạo cho cảm giác mộc mạc, giản gị gần gũi thiên nhiên. Khiến cho mọi cảm giác mệt mỏi sau một ngày làm việc, áp lực cuộc sống sẽ tan biến dưới ngôi nhà của bạn.
 
Hàng rào gỗ
 
Sự kết hợp giữa hàng rào gỗ trắng Tecwood với giàn hoa gỗ Tecwood cũng là một ý tưởng cho khu vườn của bạn. Hay sự kết hợp giữa hàng rào gỗ trắng với cổng nhà làm bằng sàn gỗ Tecwood sẽ tạo cho ngôi nhà thanh thoát, giản gị hài hòa với tự nhiên. Ngoài ra cũng có thể làm sàn gỗ ngoài trời bằng cũng tôn lên vẻ đẹp sang trọng ngôi nhà của bạn.
Chịu nhiệt khá tốt là ưu điểm ở sàn được đánh giá cao:  dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời hay những cơn mưa rào bất chợt khiến cho sàn gỗ có thể xuất hiện các hiện tượng như cong vênh,co ngót bất cứ lúc nào. Thế nhưng do được sử dụng vật liệu sàn gỗ ngoài trời có tính chất hạn chế được các hiện tượng đó,hơn nữa còn không có hiện tượng bị trơn trượt như gạch đỏ hay sỏi đá.
 
Hàng rào gỗ giá rẻ
 
Xem thêm: Giá sàn ngoài trời
 
Với khả năng thẩm mỹ cao chống thấm nước vượt trội không cong vênh, tuổi thọ cao mang  đến sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm hàng rào gỗ trắng lắp ngoài trời
Màu sắc hàng rào gỗ khá đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu kể cả khách hàng khó tính nhất.
 
Ngoài khả năng chống thấm nước cao , việc lắp đặt hàng rào gỗ còn có khả năng cách âm với bên ngoài. Một ngày về nhà mệt mỏi êm đềm được cách âm với âm thanh ồn ào phố xá, thật là thiên đường.

Mong muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng tiêu chí đưa ra của chúng tôi là sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các hàng đầu.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất:

Mr Dương
SĐT: 0916.422.522
 

Tags: 

Chia sẻ: