Công trình thi công sàn gỗ hồ bơi tại biệt thự Sóc Sơn

Công trình thi công sàn gỗ hồ bơi tại biệt thư nhà vườn ở Sóc Sơn - Hà Nội. Đơn vị thiết kế lựa chọn tấm ván sàn gỗ nhựa composite Tecwood chất lượng cao.
 
sàn gỗ hồ bơi màu coffee
 
Các thanh ván sàn Tecwood dài 2m2 phù hợp với việc lắp đặt cho các khu vực có diện tích rộng lớn, tạo ra ít khe hở giữa các mối nối đầu các tấm ván sàn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 
Thanh gỗ nhựa Tecwood với một mặt xẻ rãnh to giúp chống trơn trượt và mang đến không gian hồ bơi hiện đại.
 
thi công sàn gỗ bể bơi
 
Kiến trúc sư sựa chọn sàn gỗ hồ bơi màu coffee để hài hòa với không gian sân vườn rộng lớn với lối đi lát đá màu xám tự nhiên và các thảm cỏ xanh xung quanh.
 
sàn gỗ hồ bơi
 
Không gian hồ bơi đang trong quá trình hoàn thiện. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp của công ty CP Sàn Đẹp nên các đường cắt phẳng, các thanh gỗ được lắp thẳng mạch, bề mặt đảm bảo phẳng khi hoàn thiện. Không xuất hiện hiện tượng kích phồng khi thời tiết thay đổi.
 
Quý khách hàng có nhu cầu làm sàn gỗ hồ bơi vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và lên dự toán chi tiết hoặc đến trực tiếp các showroom của công ty CP Sàn Đẹp để xem mẫu và được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.
Công ty CP Sàn Đẹp
Showroom 1: 122 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Showroom 2: 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng & kho hàng: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (5 votes)

Các tin khác