Công trình làm sàn gỗ hành lang ngoài trời tại Ngọc Thuỵ - Long Biên

Công ty CP Sàn Đẹp thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ hành lang ngoài trời cho biệt thự tại Ngọc Thuỵ - Long Biên – Hà Nội.
Chủ nhà lựa chọn thanh ván sàn gỗ màu vàng có 2 mặt xẻ rãnh, một mặt kẻ to, một mặt kẻ nhỏ. Chủ nhà chọn lắp mặt kẻ to phía trên giúp cho không gian trông rộng hơn.
 
làm sàn gỗ hành lang
 
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được lắp đặt trên hệ khung xương inox chống gỉ giúp thoát nước mặt nền tốt hơn, tăng tuổi thọ cho công trình.
 
sàn gỗ ngoài trời hành lang
 
Làm sàn gỗ hành lang ngoài trời mang đến cho chủ nhà có thêm không gian thư giãn khi đặt thêm một bộ bàn ghế ngoài trời và một số chậu hoa nhỏ.
 
sàn gỗ nhựa composite
 
Đội ngũ thợ thi công lắp đặt sàn ngoài trời của công ty Sàn Đẹp chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Công ty Sàn Đẹp ngoài dịch vụ lắp đặt hoàn thiện sàn ngoài trời cho chủ nhà còn kết hợp với các đơn vị xây dựng và các đơn vị thiết kế sân vườn tiểu cảnh để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất. 
Quý khách hàng cần biết thêm thông tin về sản phẩm và báo giá vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (2 votes)

Các tin khác