Công trình làm giàn hoa và sàn gỗ sân thượng tại Kim Đồng - Hà Nội

Công trình làm giàn hoa và sàn gỗ trên sân thượng bằng vật liệu gỗ nhựa nhân tạo ngoài trời Tecwood Malaysia cho trường mầm non Giáp Bát - Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Vật liệu
Thanh đặc rỗng Tecwood màu coffee MS140K25
Nẹp V màu coffee
Thanh gác mái 
Thanh trụ cột
Lõi sắt hộp
Hệ xương sàn làm bằng thanh đà Tecwood
 
giàn hoa gỗ nhựa sân thượng
 
Trong công trình này, chủ đầu tư thiết kế giàn hoa gỗ cong đòi hỏi người thợ thi công lắp đặt phải có tay nghề cao. Do vật liệu thanh gỗ nhựa composite trên thị trường không có hình dạng cong nên công ty Sàn Đẹp sử dụng vật liệu là thép hộp. Sau đó uốn cong như thiết kế và được sơn chống gỉ, sơn trang trí màu coffee như màu vật liệu Tecwood.
 
giàn hoa gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood
 
 
 
thợ làm giàn hoa và sàn gỗ trên sân thượng
thợ thi công làm sàn và giàn hoa gỗ nhựa
 
Ván sàn gỗ ngoài trời được lát trên sân thượng để làm lối đi cho trẻ nhỏ. Trong thiết kế của kiến trúc sư các khu vực sàn bê tông sẽ được trải thảm nhựa. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để làm sân chơi cho trẻ.
 
gỗ nhựa composite ngoài trời
công trình sàn, ghế gỗ, giàn hoa gỗ nhựa Tecwood
 
Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công làm các công trình sử dụng vật liệu nhựa giả gỗ composite Tecwood chất lượng cao ở khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Chúng tôi tư vấn và lên dự toán miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ
CTY CP SÀN ĐẸP
Showroom 1: 122 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Showroom 2: 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng & kho hàng: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
Hệ thống showroom, đại lý của Sàn Đẹp có tại tất cả các quận huyện Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Quý khách hàng liên hệ ✆ 0916.422.522 để biết địa chỉ gần nhất
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (6 votes)

Các tin khác