Sàn Đẹp thi công lắp đặt ốp trần gỗ ngoài trời tại nhà 144 Gamuda

Công ty CP Sàn Đẹp cung cấp và thi công lắp đặt công trình ốp gỗ ngoài trời Tecwood tại nhà liền kề 144 Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội với đội thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt ốp gỗ ngoài trời đã tại nên một không gian sống động và tôn nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.
 
ốp trần gỗ ngoài trời
thợ thi công ốp gỗ đáy ban công. Các công việc cần thực hiện bao gồm: Bắt hàn hệ khung xương, sơn chống gĩ các mối hàn để tăng độ an toàn cho công trình. Sau đó, thợ lắp đặt ốp các tấm ván gỗ nhựa nhân tạo lên hệ khung xương bằng vít inox và chốt nhựa
 
thi công ốp trần gỗ nhựa Tecwood
Các khu vực cột nhà hình tròng cũng được những người thợ cắt gọt tấm ván gỗ tỉ mỉ bo tròn cột mà không để khoảng hở tạo nên tính thẩm mỹ cao cho công trình. Các tấm ván gỗ nhựa được khoan lỗ để luồn đường dây điện mắc bóng đèn.
Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công tấm ốp tường, thanh lát sàn gỗ nhựa composite Tecwood Malaysia chất lượng cao. Quý khách hàng có nhu cầu trang trí ngoại thất, sân vườn - tiểu cảnh vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 (zalo, call, sms, messenger). Chúng tôi sẵn sàng mang mẫu, tư vấn, lên dự toán và báo giá cạnh tranh nhất miễn phí.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác