Công trình thi công sàn gỗ giàn hoa gỗ tại Vinhome Riverside

Công trình thi công sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ, lan can gỗ ngoài trời tại đường Hoa phượng 6  số 24 Vinhome Riverside 
 
sàn gỗ ngoài trời sân vườn
Hình ảnh nghiệm thi công trình thi công sàn gỗ ngoài trời và lan can gỗ ngoài trời sử dụng thanh ván sàn Tecwood và các tru, thanh lam gỗ nhựa Tecwood. 
 
Công trình thi công sàn gỗ ngoài trời
Lối đi từ cổng ra sau nhà được làm bằng các thanh gỗ nhựa Tecwood MS140K24 màu coffee trên hệ khung xương. Điều này khiến cho sàn gỗ luôn khô ráo và sạch sẽ ngay cả trong những ngày mưa gió.
 
giàn hoa gỗ ngoài trời
Già hoa gỗ được lắp tại khu vực sân sau để làm nơi thư giãn ngoài trời cho chủ biệt thự. Giàn hoa gỗ ngoài chức năng trang trí còn có chức năng chắn nắng khá tốt khiến cho không gian sân sau luôn dễ chịu và mát mẻ. Lan can gỗ ngoài trời cũng được làm bằng gỗ nhựa lõi sắt chắc chắn không thua kém các loại lan can bằng kim loại khác. 
 
Công ty CP Sàn Đẹp cung cấp vật liệu gỗ nhựa Tecwood và thi công lắp đặt sàn gỗ, lan can gỗ, giàn hoa gỗ ngoài trời chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá và mua vật liệu vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác