Ốp gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh

Công Ty Sàn Đẹp là đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời, tấm ốp gỗ nhựa trang trí ngoại thất, tấm ốp PVC nội thất ... chính hãng chất lượng cao. 
Dưới đây là hình ảnh thi công ốp tường trang trí mặt tiền và làm lan can gỗ ngoài trời do công ty CP Sàn Đẹp thực hiện tại Bắc Ninh.
Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood được làm từ gỗ và nhựa nên phát huy được ưu điểm của 2 loại nguyên liệu này đó là: chịu nước, chịu nhiệt, chống mối, bền màu, tuổi thọ cao, dễ vệ sinh.
ốp tường gỗ ngoài trời
Thiết kế ngoại thất độc đáo sử dụng tấm ốp gỗ nhựa Tecwood màu vàng trông càng làm nổi bật thiết kế này
 
ốp gỗ ngoại thất
Cũng tại Bắc Ninh, công ty CP Sàn Đẹp thực hiện ốp gỗ trang trí mặt tiền và làm lan can gỗ ngoài trời.

Các ứng dụng của tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời

Tấm ốp gỗ nhựa là một vật liệu phổ biến trong công trình xây dựng ngoài trời được làm từ nhựa PVC và bột gỗ, vì vậy nó có tính năng chống thấm nước, chống mối mọt và dễ dàng bảo trì hơn so với gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, tấm ốp gỗ nhựa còn có nhiều ứng dụng hữu ích khác như sau:
- Ốp tường ngoài trời: Tấm ốp gỗ nhựa có thể được sử dụng để ốp tường ngoài trời, giúp cho bề mặt tường trông đẹp mắt và tạo điểm nhấn cho kiến trúc của ngôi nhà. Nó cũng giúp bảo vệ tường khỏi tác động của mưa, nắng và gió.
- Làm hàng rào: Tấm ốp gỗ nhựa cũng có thể được sử dụng để làm hàng rào, giúp bảo vệ sân vườn hoặc khuôn viên nhà bạn khỏi sự xâm nhập của người lạ hoặc động vật hoang dã. Bên cạnh đó, nó còn giúp tạo ra một không gian riêng tư và yên tĩnh.
- Ốp cột trang trí: Tấm ốp gỗ nhựa có thể được sử dụng để ốp các cột trang trí ngoài trời, giúp tạo ra một không gian sang trọng và ấm cúng. Nó cũng giúp bảo vệ các cột khỏi tác động của môi trường bên ngoài.
- Tạo không gian ngoài trời: Tấm ốp gỗ nhựa cũng có thể được sử dụng để tạo ra một không gian ngoài trời, chẳng hạn như nhà để xe hoặc khu vực tiếp khách. Bạn có thể sử dụng tấm ốp gỗ nhựa để làm mái che hoặc bức tường, tạo ra một không gian bảo vệ và thoải mái cho các hoạt động ngoài trời như ăn uống, nghỉ ngơi hay thư giãn.
- Sử dụng trong các công trình kiến trúc sáng tạo: Tấm ốp gỗ nhựa có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, do đó nó là vật liệu hoàn hảo để sử dụng trong các công trình kiến trúc sáng tạo. Bạn có thể tạo ra những hình dạng khác nhau và sử dụng chúng để tạo ra những kiến trúc độc đáo và cá tính.

Sàn Đẹp – Tổng kho phân phối tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời Tecwood

Quý khách hàng có nhu cầu ốp tường, ốp trần, ốp trang trí bằng vật liệu tấm ốp gỗ nhựa composite Tecwood cao cấp vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, mang mẫu và lên dự toán chi tiết miễn phí cho công trình của bạn.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác