Thi công sàn gỗ ngoài trời và giàn hoa gỗ số 42 Hồ Ba Mẫu

Dưới đây là một số hình ảnh thi công trực tiếp các hạng mục giàn hoa gỗ sân thượng và sàn gỗ ngoài trời làm bằng vỉ gạch gỗ nhựa composite Tecowood cao cấp.
 
giàn hoa gỗ Tecwood
Giàn hoa gỗ Tecwood được làm từ các trụ gỗ, thanh gác màu coffee mang đến sự sang trọng cho công trình và thoải mái cho người sử dụng. Giàn hoa gỗ không chỉ để trang trí sân thượng mà còn có tác dụng như các lam che nắng làm giảm nhiện độ cho không gian tầng áp mái.
 
giàn hoa gỗ
Chủ nhà lựa chọn các thanh lam gỗ nhựa Tecwood cho các khổng giếng trời giúp cho không gian trong nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

 
vỉ gỗ nhựa ban công
vỉ gỗ lót ban công Tecwood được chủ nhà lựa chọn để lát sân thượng. Sản phầm vừa có tác dụng thoát nước tốt, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ để vệ sinh sàn mà còn không làm ảnh hưởng đến kết cấu của trần nhà.
Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu trang trí ngoại thất bằng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood cao cấp, giá tố nhất vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 của công ty CP Sàn Đẹp. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên luôn có nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác