Tại sao sàn gỗ ngoài trời là vật liệu số 1 ở không gian ngoại thất

Sàn gỗ ngoài trời được công nhận là vật liệu số 1 trong không gian ngoại thất. Tại sao vẫn có sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp nhưng người ta vẫn coi chúng là sản phẩm số 1. Phải chăng chúng tốt hơn 2 loại sàn gỗ còn lại?

Đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời chính hãng

Không phải sàn gỗ ngoài trời tốt hơn so với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên bởi nếu đặt chúng ở không gian nội thất chưa chắc gì chúng đã bằng 2 loại sàn gỗ kia. Mỗi loại đều phù hợp với một không gian riêng và cho những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên xét về tính năng thì sàn gỗ ngoài trời chính hãng có khả năng vượt trội hơn:
Sản phẩm có thể chịu nước trong 30 ngày mà không có dấu hiệu nứt nẻ, cong vênh hoặc phồng rộp,...Yếu tố này là yếu tố chính quyết địn tới tính ổn định của mọi loại sàn gỗ. Khi khả năng chịu nước càng cao thì tuổi thọ của chúng càng bền. Đặc biệt với khu vực ngoài trời thì tính năng này càng quan trọng biết bao.
 
sàn gỗ ngoài trời chịu được nhiệt độ cao
Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt cao
 
Ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp cũng có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Điều này đã giúp cho sản phẩm có thể đứng vững mãi theo thời gian mà không phai một, không phai màu, vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian.
Đó là những ưu điểm chính của sàn gỗ ngoài trời chính hãng và ở chúng cũng không thiếu những tính năng như: chống trầy xước, chống trơn trượt, không hóa chất độc hại,...Vậy liệu những đặc tính này có giúp cho sản phẩm này đáp ứng được yêu cầu của vị trí lắp đặt không nhé!

Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm đáp ứng yêu cầu vị trí lắp đặt

Chúng ta hãy cùng phân tích đặc điểm vị trí lắp đặt xem sàn gỗ ngoài trời có phù hợp với không gian nơi này không?
Sân vườn, ban công, sân thượng, bể bơi,...nhìn chung là những địa điểm thường xuyên tiếp xúc với nước, nhiệt độ cao (nắng, tia UV). Nếu như lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì liệu tính năng của chúng có đảm bảo độ bền không? Chắc chắn là không? Sàn gỗ ngoài trời với những tính năng chịu nước và chịu nhiệt còn vượt trội hơn cả nhiệt độ môi trường nên chúng hoàn toàn có thể mang lại cho bạn độ bền cao ngay cả khi mật độ chịu tác động cao.
 
sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời đáp ứng đủ tiêu chuẩn ngoại thất
 
Ngoài ra, nhờ vào khả năng chống trơn trượt tốt nên nếu như trời mưa, bề mặt sàn gỗ ướt hay chân bạn đang ướt, bạn vẫn có thể đi lại thoải mái trên sàn gỗ mà không sợ trượt chân ngã như ở sàn đá. Sự an toàn được bảo đảm 100% khi chúng không có hóa chất độc hại, không thải khí độc giúp cuộc sống xung quanh bạn luôn tràn ngập nguồn không khí tốt và cần thiết cho cơ thể.
Qua những chứng minh trên một lần nữa khẳng định lại sự phù hợp của sàn gỗ nhựa ngoài trời với không gian ngoại thất. Không có sản phẩm nào tốt hơn, bền hơn khi phải đối mặt với sự tác động của ngoại cảnh nhưng vẫn cho độ bền như dòng sản phẩm này.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác