Sàn gỗ ngoài trời tại tỉnh Quảng Ninh

Bạn biết đến sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh qua người quen, bạn rất thích chúng. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu hết được đặc điểm của chúng và liệu chúng có mang lại độ bền như bạn mong muốn hay không? Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới này nhé!

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh có tốt không?

Một sàn gỗ được đánh giá là tốt khi chúng có những chỉ số đáp ứng được yêu cầu của không gian lắp đặt. Vậy liệu sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh có tốt không, chỉ số của chúng có đáp ứng được yêu cầu của không gian ngoại thất hay không?
 
Sàn gỗ thi công ở ngoài trời cần nhất là yếu tố chịu nhiệt và chịu nước tốt. Hai chỉ số này có ở sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Chúng mang đến cho bạn những điều tuyệt vời sau:
 
Sản phẩm có khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm. Nhưng điều thú vị hơn đó là chúng không hề có bất kì hiện tượng cong vênh, phồng rộp như những sàn gỗ khác vì chúng chỉ hấp thụ từ 3-5% mà thôi. Trong khi đó, chỉ số để giãn nở là khi sàn gỗ hấp thụ 7%. Không chỉ là sản phẩm tốt mà sàn gỗ ngoài trời cao cấp chính là vật liệu đặc cách cho khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta.
 
sàn gỗ ngoài trời tại tỉnh quảng ninh
Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh
 
Không những thế, chúng còn được ca ngợi là sản phẩm không hề phai màu, mất màu dù cho hàng ngày, hàng giờ phải tiếp xúc với nhiệt độ, ánh nắng,...Điều này có được là do chúng có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, gấp nhiều lần so với nhiệt độ của ngoại cảnh.
 
Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh còn có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt,...

Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh có bền không?

Những chứng minh phía trên phần nào cũng đã chứng minh được sàn gỗ ngoài trời chính hãng là sản phẩm có tính ổn định cao. Và thực tế đã chứng minh chúng có thể sử dụng từ khoảng 30-35 năm. Mức độ chênh lệch là do cách bảo quản của người dùng như thế nào vì đây cũng là yếu tố quyết định không nhỏ tới tuổi thọ của sàn gỗ.
 
sàn gỗ ngoài trời tại tỉnh quảng ninh
Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh là sản phẩm có độ bền cao
 
Sàn gỗ ngoài trời đúng là sản phẩm có độ bền cao nhưng nếu như chúng ta không có cách bảo quản và sử dụng đúng cách thì dù giá trị đến thế nào chúng cũng nhanh xuống cấp. Chính vì thế người dùng hãy quan tâm tới những chú ý sau:
 
· Thường xuyên vệ sinh sàn gỗ nhưng chỉ sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng giành cho sàn gỗ. Vì nếu hóa chất khác có tính mạnh sẽ làm mất màu sắc của sàn gỗ.
 
· Không nên để thú cưng chơi đùa trên bề mặt sàn gỗ ngoài trời awood vì chúng có thể là nguyên nhân gây ra những vết xước xấu xí trên bề mặt gỗ.
 
· Không nên kéo lê  những đồ vật nặng trên bề mặt sàn gỗ, chúng có thể gây ra những vết lồi, lõm,...làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của sàn gỗ.
 
Có thể khẳng định lại một lần nữa rằng: Sàn gỗ ngoài trời tại Quảng Ninh là sản phẩm có chất lượng tốt và có độ bền cao nhưng cũng không thể thiếu cách bảo quản và chăm sóc và người dùng.
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác