Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng

Bạn đang quan tâm tới sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng? Bạn không biết chúng được cấu tạo như thế nào và chất lượng của chúng ra sao? Hãy đọc bài viết ngay sau đây để có được lời giải đáp chính xác nhất.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng được cấu tạo như thế nào?

Sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo tử bột gỗ và nhựa. Dưới công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra sản phẩm có bề mặt chống trơn trượt và được thiết kế các rãnh chống trơn. Thanh gỗ được thiết kế các rãnh, liên kết với nhau bằng vít chốt, tạo thành những mảng lớn đẹp và sang trọng.
 
sàn gỗ ngoài trời tại hải phòng
Sàn gỗ ngoài tại Hải Phòng
 
Sản phẩm được sản xuất với nhiều quy cách: 2200mm, 2600mm và 2900mm. Người tiêu dùng sẽ căn chỉnh dựa vào thiết kế của ngoại thất để lựa chọn quy cách cho phù hợp nhất.
 
Mặc dù không được làm bằng gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng có độ an toàn cao vì chúng không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào nên khi lắp đặt để tạo khu vui chơi cho trẻ thì quả thực rất hợp lý bởi chúng không nguy hại tới tính mạng của trẻ như với sàn đá.

Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng có tốt không?

Bạn đang thắc mắc rằng với cấu tạo đó thì sàn gỗ ngoài trời chính hãng có phải là vật liệu tốt hay không?
Một vật liệu được đánh giá là tốt khi chúng đáp ứng được yêu cầu của vị trí lắp đặt và khi chúng cho độ bền sử dụng lâu, mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Những yếu tố này đều có ở ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng.
 
sàn gỗ ngoài trời bể bơi
Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng là sản phẩm có chất lượng tốt
 
Sản phẩm có khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm mà không hề bị cong vênh, phồng rộp. Ngay cả khi những cơn mưa có kéo dài hàng tuần thì cũng chưa vượt qua được sức chịu đựng của sàn gỗ nhựa ngoài trời. Đây được coi là sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngoại thất và hơn nữa phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Dù cho bão táp có ập tới thì chúng vẫn luôn là sản phẩm có tính ổn định cao.
Sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng còn là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, không có dấu hiệu phai màu, mất màu ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với mật độ ánh nắng, tia UV dày đặc. Dù nhiệt độ vùng Tây Nam Bộ có quanh năm suốt tháng trải qua nắng nóng thì nhưng vẫn chưa vượt qua được con số mà sàn gỗ ngoài trời chính hãng chịu được.
 
Ngoài ra, chúng còn được nhắc đến là sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt, thân thiện và an toàn,....
Những yếu tố trên cũng đủ để chứng minh rằng sàn gỗ ngoài trời tại Hải Phòng là sản phẩm có chất lượng tốt và chúng được lắp đặt ở mọi không gian ngoại thất.
 
Như vậy bạn đã biết được những đặc điểm cùng tính năng của sàn ngoài trời tại Hải Phòng. Bạn còn thắc mắc điều gì? Hotline hỗ trợ: 0916. 422. 522. Sàn đẹp rất vui khi được đồng hành cùng người tiêu dùng trên hành trình đi đến cuộc sống xanh trong vai trò mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác