Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh

Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh được cấu tạo từ gỗ và nhựa nên cho độ bền rất cao. Ngoài yếu tố này ra, chúng còn có đặc điểm gì nổi trội nữa, có nên sử dụng chúng hay không?

Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh có đặc điểm gì nổi trội?

Ngoài được cấu tạo từ gỗ và nhựa, sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh còn có những đặc điểm sau đây:
Sản phẩm có khả năng chịu nước lên đến 30 ngày đêm. Và điều tuyệt vời hơn đó là trong những ngày này chúng không hề chịu tác động của mưa, không hề cong vênh, không hề phồng rộp. Chính vì thế khi chúng ta lắp đặt ở những không gian như: sân vườn, ban công, sân thượng – nơi thường xuyên tiếp xúc với nước thì cũng chẳng là gì với ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng.
 
sàn gỗ ngoài trời tại bắc ninh
Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh
 
Nhờ có khả năng chịu nước tốt mà độ bền của chúng khá cao: 30-35 năm. Mức độ này tăng hay giảm còn tùy thuộc vào cách người dùng sử dụng, bảo quản chúng như thế nào?
Ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Đó là chỉ số chịu nhiệt lên đến 120 độ C, cao hơn nền nhiệt của môi trường xung quanh. Hay nói cách khác là dù chúng có thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tia UV ở cường độ cao thì chúng cũng không bị phai màu, mất màu, vẫn đẹp và tạo nét tươi mới trong không gian.
Đây là những đặc điểm quyết định tới tính ổn định, tính khả thi của sàn gỗ ngoài trời trong không gian lắp đặt cũng như đảm bảo cho xu hướng thiết kế sàn gỗ sau này.

Nên mua sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh ở đâu?

Sự biến động của thị trường Việt Nam khiến cho người tiêu dùng “điêu đứng” không biết nên tin vào ai. Trong lĩnh vực sàn gỗ ngoài trời cũng thế. Nhiều cơ sở kinh doanh mọc lên. Nếu cơ sở chính hãng thì không sao, không cần phải lo lắng. Nhưng vì coi thường người tiêu dùng, nhìn đến cái lợi trước mắt, nhiều cơ sở đã cho kinh doanh những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ từ đâu?
 
sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh lắp đặt trên sân thượng
 
Thật nguy hiểm cho tình trạng trên. Thế những vẫn có cách để người dùng chúng ta không bị “lạc lối” trước sự biến động đó là tìm đến địa chỉ Sàn đẹp – nơi chuyên cung cấp ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Sàn đẹp đã là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, là đơn vị tiên phong trong sự đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm. Sàn đẹp luôn hỗ trợ chiết khấu giá tốt nhất cho người dùng, để họ cảm nhận được những lợi ích mà mình có được.
Ngoài ra, mua sàn gỗ ngoài trời tại đây, người dùng còn được miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà với giá sàn gỗ ngoài trời rẻ nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hảnh 20 năm.
Sàn gỗ ngoài trời tại Bắc Ninh là sản phẩm được tạo nên từ gỗ và nhựa nên có khả năng chịu nước, chịu nhiệt rất tốt. Thời gian sử dụng chúng khá lâu, giúp người dùng tận dụng và tiết kiệm được nguồn kinh phí khá lớn.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác