Như thế nào là hiểu đúng về sàn gỗ ngoài trời

Có rất nhiều đánh giá và nhận xét xoay quanh sàn gỗ ngoài trời. Có người nói chúng tốt, nhưng cũng có người chưa hài lòng lắm. Vậy nên hiểu thế nào về dòng sản phẩm này.

Những cách hiểu đúng về sàn gỗ ngoài trời

Nếu như bạn đang hiểu sai hoặc hiểu không đúng về sàn gỗ ngoài trời thì hãy lắng nghe ý kiến sau đây của các chuyên gia nhé. Qua quá trình test và ứng dụng sản phẩm vào thực tế, họ đã đưa ra những kết luận sau:
Tính cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có sàn gỗ nào vượt qua được những chỉ số của ván sàn gỗ nhựa cao cấp này. Điều đó đồng nghĩa rằng, sàn gỗ ngoài trời chính là sản phẩm phù hợp nhất cho không gian ngoại thất. Nếu như bạn đang đi tìm sản phẩm an toàn nhất thì đừng nên bỏ qua loại vật liệu này. Chúng vừa đảm bảo tính mạng cho người sử dụng, vừa mang đến một không gian thoải mái, dễ chịu và đẹp mắt.
 
sàn gỗ ngoài trời bể bơi
Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt ở bể bơi
 
Còn về tính năng không phai màu là như thế nào? Như chúng ta đã biết, không có sản phẩm nào là vĩnh cửu. Sàn gỗ ngoài trời chính hãng cũng thế. Càng sử dụng về lâu, chúng sẽ có hiện tượng phai màu. Tuy nhiên, thời gian để xảy ra điều này lâu hơn so với khi bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Và nếu như bạn có cách vệ sinh và bảo quản tốt thì trường hợp không phai màu có thể xảy ra. Như thế, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của chúng lâu hơn, giá trị sử dụng kéo dài hơn.
 
Còn về khả năng chịu nước. Đúng như chúng ta đã bàn luận thì đây là sản phẩm có tính ổn định cao nhất khi chúng có thể chịu được 30 ngày ngâm nước mà không hề có hiện tượng cong vênh, phồng rộp. Đây chính là sản phẩm phù hợp với nền nhiệt khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta.
 
sàn gỗ ngoài trời có chất lượng tốt
Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm có chất lượng tốt
 
Như vậy thì chung quy lại sàn gỗ ngoài trời dù có giá thành rẻ, dao động trong khoảng từ 400-500 nghìn đồng nhưng chất lượng của chúng được xếp vào hàng cao cấp, rất dế lựa chọn, rất dễ thiết kế với không gian ngoại thất. Tuyệt vời nhất là chúng có độ bền khá cao, sử dụng trong khoảng từ 30-35 năm.

Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội

Sàn đẹp – một trong ít địa chỉ mua sàn ngoài trời chính hãng tại Hà Nội. Đơn vị này tự tin là một trong những điểm đến chất lượng cho người dùng bởi họ đã có gần 10 năm kinh nghiệm, thấu hiểu khách hàng hơn ai hết và cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt nhất:
·        Chiết khấu lớn cho khách hàng đặt mua sàn gỗ ngoài trời sớm nhất trên tất cả các hệ thống của Sàn đẹp
·        Miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà
·        Bảo hành 20 năm khi mua sàn gỗ tại Sàn đẹp.
Việc hiểu đúng về sàn gỗ ngoài trời rất quan trọng, nó quyết định xem bạn có nên mua và lắp đặt chúng ở không gian ngoại thất hay không? Sau khi xem những đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm, bạn cảm thấy vật liệu này như thế nào?
 

Chia sẻ: 

Các tin khác