Một vài ý tưởng hay cho thiết kế sàn gỗ ngoài trời bề bơi

Nếu như bạn đang có một trong những ý tưởng sau để sử dụng sàn gỗ ngoài trời thì hãy xem qua một số gợi ý này của chúng tôi nhé. Chắc chắn sẽ hài lòng bạn đấy.
Hiện nay ván sàn gỗ ngoài trời đang được nhiều gia đình lựa chọn làm vật liệu cho không gian ngoài trời. Tuy nhiên, đứng trước một khung cảnh nào đó thì dường như khách hàng vẫn chưa thực sự cảm thấy yên tâm và an toàn trong quyết định của mình. Bài viết dưới này xin chia sẻ một số lời khuyên đến từ các chuyên gia:
 
sàn gỗ bể bơi
Ván sàn gỗ ngoài trời bể bơi
Lý do gì khiến sàn gỗ ngoài trời được sử dụng cho không gian bể bơi
Trong những ứng dụng hay của ván sàn gỗ ngoài trời, ta không thể không nhắc đến ứng dụng tuyệt vời cho không gian bể bơi. Dù là nơi tiếp xúc nhiều với nước nhưng sàn gỗ vẫn được sử dụng ở đây. Tại sao lại có điều hay và hấp dẫn đến như thế?
Ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng do có thành phần của cả gỗ và nhựa nên khả năng chịu nước cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên (được làm từ gỗ tự nhiên).
Qúa trình sản xuất sàn gỗ theo nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến đã giúp chúng có nhiều tính năng thích nghi với môi trường ngoài trời: khả năng chịu nhiệt tốt, không phai màu, kháng ẩm cao, hạn chế mối mọt, cong vênh,…
Gợi ý ý tưởng sàn gỗ ngoài trời cho không gian bề bơi
Việc lựa chọn ván sàn gỗ ngoài trời cần thiết phải đảm bảo sự hài hòa với cảnh vật xung quanh và làm cách nào đó để chúng chính là điểm nhấn hoàn hào nhất. Sàn gỗ ngoài trời mang lại chất lượng tốt cùng không gian với nhiều sắc màu thân thiện.
Khi lựa chọn sàn gỗ cho không gian bể bơi, ngoài tính thẩm mỹ, sự hài hòa, chúng ta cũng cần quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Bởi nơi này là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu lựa chọn một số sàn gỗ giá rẻ thì sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ở đây. Và điều đương nhiên là chúng sẽ nhanh hỏng, xuống cấp, mục nát. Mất thời gian, công sức, tiền bạc để thay thế chúng là điều  tất yếu.
Vì lý do trên nên khi lựa chọn sàn gỗ ngoài trời bề bơi cần lựa chọn vật liệu có khả năng chịu nước tốt, chống ẩm, chịu nhiệt tốt,…có như thế cảnh quan mà bạn muốn mới thực sự có kết quả.
Nếu như không gian bề bơi có thêm khu vực ăn uống, nghỉ ngơi và để thư gian quanh mặt hồ. Bạn có thể trang trí tại đó ghế đệm dài, gối  sofa đủ sắc màu kết hợp với chiếc bàn cafe xinh xinh. Chỉ cần một vài điều nho nhỏ đó thôi nhưng tôi tin chắc chắn rằng không gian không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn bắt mắt nữa.
 
sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời tạo sức hút cho không gian bể bơi
Giá trị cuộc sống được tạo nên từ chính sự thông minh khi lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian bể bơi, cách khéo léo kết hợp chúng với một vài vật dụng quen thuộc. Đây sẽ là không gian lý tưởng cho nhiều hoạt động ngoại khóa cho gia đình bạn đấy. Hãy thử và cùng thưởng thức nhé.
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác